Tìm hiểu sâu về cây xạ đen chữa ung thư

Ung thư từ trước đến nay luôn là ác mộng của bản than người bị bệnh và cũng là nỗi lo lắng không dứt của người nhà bệnh nhân. Mặc dù với sự phát triển của y học hiện nay, người ta vẫn chưa tìm được phương thuốc nào thực sự hiệu quả có thể loại bỏ tận gốc căn bệnh tử thần này. Liệu xạ đen chữa ung thư là tin đồn có thật? Vậy thì đó thực sự là một niềm hy vọng đối với những bệnh nhân mắc căn bệnh tử thần này. Bài viết sau đây sẽ cho độc giả đáp án chính xác về vấn đề này.

Giới thiệu chung về cây xạ đen

Cây xạ đen còn được gọi là cây dây gối, quả nâu. Cây xạ đen sinh trưởng ở độ cao trên một nghìn mét, nó thuộc dạng than dây nhỏ, quấn quanh các thân cây lớn,thân xạ đen chỉ to bằng ngón chân cái. Xạ đen là cây thuốc nam mọc tự nhiên ở nhiều khu rừng của nước ta nhưng vẫn tập trung chủ yếu ở phía Bắc tỉnh Hòa Bình- nơi đây có khí hậu phù hợp để cây phát triển. Tính năng của cây xạ đen rất phong phú đa dạng, cũng nhờ tính năng đó mà bản thân cây có thể chữa ung thư :lá và thân xạ đen thường được phơi khô hoặc dùng công nghệ sấy lạnh trước 12h. Sau khi sấy xong, người ta đem sắc nước uống. Tóm lại, theo các nghiên cứu khoa học và kết quả thu được,tin đồn xạ đen chưã ung thư là đúng.

Lá xạ đen trị ung thư

Lá xạ đen trị ung thư

Công dụng của xạ đen trong việc điều trị ung thư

Ngày nay, giới nghiên cứu và nhiều bác sĩ cũng đã khẳng định xạ đen chữa ung thư là thực sự có thể.

Cụ thể, hoạt chất Flavonoid là chất chống oxy hóa các chất tự do nên nó có thể ngăn chặn được sự hủy hoại của các tế bào ung thư cũng như ngăn được sự oxy hóa trong cơ thể mang bệnh. Bên cạnh đó, chất này cũng có tác dụng ngăn ngữa các bệnh nguy hiểm trong cơ thể

Ngoài ra, một số sanopin trong cây có tác dụng chống viêm, chống khuẩn, ức chế virus. Theo kết quả nghiên cứu, chất này có tác dụng kìm hãm sự phát triển của khối u, ngăn ngừa di căn ở các khối u ác tính.

Các chất có trong xạ đen sẽ giúp ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư giúp tăng cường sức đề kháng và khả năng sống cho người bệnh.

Lá xạ đen khô

Lá xạ đen khô

Tuy nhiên không thể nói chỉ cần sử dụng xạ đen mỗi ngày là có thể hết ung thư. Ngoài xạ đen, người bệnh phải kết hợp với các phác đồ điều trị của y bác sĩ và kết hợp với các bài tập bổ trợ phục hồi chức năng.

Cách sử dụng bài thuốc cây xạ đen hỗ trợ tiêu diệt ung thư

Đầu tiên, bạn chuẩn bị 100g lá và thân xạ đen, rửa sạch rồi đem cho vào lít rưỡi nước đun sôi khoảng mười phút, sau đó chắt nước uống hàng ngày.

Ngoài ra bạn có thể đun lá xạ đen kết hợp với một số thảo dược khác

Lưu ý: phụ nữ có thai không nên uống nước xạ đen và hạn chế ăn rau muống vì rau muống sẽ làm giảm hoạt tính của thuốc.

Kết hợp với bài tập vận động để việc điều trị ung thư trở nên dễ dàng.

Trả lời