Bí quyết tăng cân trong vòng 2 tuần – Bạn có tin?

Việc tăng cân thực sự là rất khó, nếu như bạn không biết cách. Cái gì cũng cần phải có bí quyết thì mới mong đạt được hiệu quả. Tại sao bạn không thử bí quyết tăng cân trong vòng 2 tuần sau đây! Biết đâu lại có kết quả bất ngờ.

Tăng cân trong vòng 2 tuần ư?

Chắc bạn cũng đang nghi ngờ về hiệu quả của phương pháp này! Làm sao mà 2 tuần có thể giúp mình tăng cân được? Nhiều người mất hằng năm giời cũng chỉ tăng lên chút xíu. Vậy hãy cùng xem phương pháp này như thế nào nhé.

Trước khi đi vào trọng tâm vấn đề, điều đầu tiên mà tôi muốn nói là bạn phải thật sự kiên trì thì mới mong đạt kết quả tốt.

bí quyết tăng cân

Cách để tăng 3 – 5 kg trong vòng 2 tuần

Sự kết hợp hoàn hảo giữa 3 yếu tổ

  • Ăn uống khoa học
  • Nghỉ ngơi điều độ
  • Tập luyện hợp lý

Chính là điều mà tôi muốn giới thiệu đến các bạn ngày hôm nay. Nếu làm tốt thì không chỉ giúp bạn tăng cân mà còn tăng cường sức khỏe nữa đấy.

>> Tìm hiểu về cây mật nhân chữa bách bệnh https://caymatnhan.vn

Chế độ ăn uống khoa học

Thế nào là chế độ ăn uống khoa học? Đó chính là ăn đúng bữa, đúng thời gian và đúng loại thực phẩm nữa. Đó mới là điều quan trọng nhất nếu bạn muốn tăng cân.

Thứ nhất: Về thành phần các bữa ăn phải đảm bảo cung cấp đủ các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể, đặc biệt là chất béo và chất đường. Bên cạnh đó, tinh bột và protein cũng là hai dưỡng chất không thể thiếu đối với người gầy. Ngoài ra, cũng cần bổ sung đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất đảm bảo sức đề kháng cho cơ thể.

Thứ hai: Về thời gian ăn uống: Ăn đủ ba bữa chính và ít nhất 2 bữa phụ xen kẽ các bữa chính.

Nghỉ ngơi hợp lý

Chế độ nghỉ ngơi điều độ là điều cân không chỉ cho người muốn tăng cân, mà hầu như tất cả mọi người. Mỗi ngày cần ngủ đủ 8 tiếng để đảm bảo sức khỏe. Ngoài ra, thỉnh thoảng cũng nên tự cho phép mình nghỉ ngơi bằng những chuyết du lịch nghỉ dưỡng giúp tinh thần thoải mái, giả căng thẳng, mệt mỏi.

tang-can-nhanh

Chế độ tập luyện

Nếu chỉ có ăn uống thì bạn rất khó để tăng cân nếu không có chế độ tập luyện phù hợp. Bạn có thể tham khảo các khóa thể hình phù hợp, học bơi lội…Nhưng cách luyện tập như vậy không chỉ giúp tăng cân hiệu quả mà còn giúp nâng cao thể chất và tinh thần nữa.

Và cuối cùng bạn cũng có thể tìm đến các loại thuốc tăng cân, nhưng nhớ cân nhắc kỹ trước khi dùng chúng!

Trả lời