6 phương thuốc giúp tăng cân đặc biệt hiệu quả

Tại sao Ayurvedic là phương thuốc giúp tăng cân tốt nhất hiện nay?

Sự phổ biến của Ayurveda chính là việc khai quật và vận dụng một di sản 5.000 năm của nền y học. Nghĩa của từ ‘Ayurveda “là” khoa học của sự trường thọ’, và nó quy định các giải pháp toàn diện cho tất cả các loại bệnh tật và rối loạn. Các phương thuốc Ayurveda là hoàn toàn an toàn vì tất cả các loại thuốc có nguồn gốc từ thiên nhiên và không chủ yếu bao gồm các hóa chất độc hại. Dưới đây là một số loại thuốc Ayurvedic nổi tiếng là một trong nhưng phương thuốc giúp tăng cân tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tìm thấy.

📝 4 loại thuốc tăng cân nguy hiểm cho người tập thể hình

📝 Hiểm họa chết người từ thuốc tăng cân nhanh
tăng cân nhanh với thuốc

  1. Chyavanprash

Là thuốc bổ phổ biến nhất và nổi tiếng giúp tăng cân tốt nhất hiện nay. Nó là một sự kết hợp tốt của các loại thảo mộc dinh dưỡng khác nhau của thiên nhiên, giúp tăng cường xương và cơ bắp của cơ thể. Những thành phần này giúp cải thiện hệ thống miễn dịch đối với mức độ lớn và nó có thể tăng cân với lượng thường xuyên của Chyavanprash. thuốc bổ này phù hợp cho mọi người ở mọi lứa tuổi và giới tính. Tiêu thụ hai thìa Chyavanprash đảm bảo lưu thông máu tốt hơn và giúp khôi phục các yếu tố quan trọng mòn bên trong cơ thể. Chyavanprash làm cho quá trình tiêu hóa nhanh và do đó làm cho bạn cảm thấy đói sớm hơn.

  1. Vasant Kusumakar Ras

Vasant Kusumakar Ras là một loại thuốc chữa bệnh phổ biến có sẵn ở dạng bột hoặc dạng viên nén. Đây là một loại thuốc theo toa và không nên do đó lượng giống chỉ theo hướng dẫn y tế. Nó cũng giúp tăng trí nhớ, làn da, miễn dịch và trọng lượng cơ thể. Một liều lý tưởng Vasant Kusumakar Ras là 125-250 mg một lần vào buổi sáng sớm, trong dạ dày trống rỗng, hoặc đầy đủ. Theo truyền thống, các loại thuốc được uống cùng với đường, bơ sữa trâu, hoặc mật ong. Một số các nhà sản xuất nổi tiếng của Vasant Kusumakar Ras là Baidyanath, Dabur và Shree Dhootapapeswar Ltd.

  1. Ashwagandha Churna

Đây là một loại thảo dược nổi tiếng có tác dụng thần kỳ như một loại thuốc tăng cân. Churna được sử dụng trong một số chế phẩm y tế cho lợi ích dinh dưỡng phong phú của nó. Đối với lợi ích nhiều mặt của nó, các loại thảo dược còn được gọi là “nhân sâm Ấn Độ. Khi tiêu thụ với một chế độ ăn uống nhiều calo, Ashwagandha churna giúp đỡ trong việc đạt tăng cân tốt nhất hiện nay. Liều lý tưởng của loại thảo dược này là 100 mg một ngày. Trung tâm Ayurveda là một nơi phổ biến mà tất cả các loại thuốc Ayurvedic phổ biến bao gồm Ashwagandha churna có sẵn.

  1. Saatavari:tăng cân hiệu quả hơn với saatavari

Phổ biến được gọi là hữu ích cho phụ nữ mang thai và bà mẹ cho con bú, saatavari cũng rất hữu ích để tăng trọng lượng cơ thể. thảo mộc này là một Hydrator tuyệt vời giúp duy trì sự cân bằng chất lỏng trong cơ thể. Ngoài ra, saatavari cũng được cải thiện hệ thống tiêu hóa đến một mức độ đáng kể. Himalaya thảo dược được các nhà sản xuất của saatavari hàng đầu tại Ấn Độ.

  1. Annonna squamosa

Annonna squamosa là tên khoa học của apple mãng cầu, được coi là trái cây tốt nhất để tăng trọng lượng cơ thể. Quả thúc đẩy trọng lượng cơ thể thành công bằng cách chống lại chứng biếng ăn và tăng cường cơ bắp cơ thể có hiệu quả. Một quả táo sữa trứng một ngày là đủ để đạt được mục tiêu mong muốn

  1. Yashtimadhu

Yashtimadhu tăng cân an toàn

Yashtimadhu là một phương thuốc hiệu quả cho những người có hệ thống miễn dịch rất yếu. Một người có khả năng miễn dịch yếu không bao giờ có thể làm tăng trọng lượng cơ thể. Yashtimadhu cung cấp những người có sức mạnh và sức chịu đựng cho các mục đích nói.

Trả lời